Hướng dẫn lắp đặt Thái dương năng trên mái tôn mái ngói
Đăng ngày 15:10, 28/12/2018
Sự tiện lợi của Máy năng lượng mặt trời Thái dương năng càng ngày được người tiêu dùng hiểu rõ và sử dụng nhiều trong các công trình : nhà phố, nhà xưởng, khách sạn... kể cả các công trình công cộng như trường học , nhà hàng ... Một sản phẩm tựu đủ các yếu tố : tiện lợi, tiết kiệm, giảm khí thải co2 hiệu ứng nhà kiếng, an toàn tuyệt đối và dễ lắp đặt. Bài viết này xin chia sẻ tới quý khách hàng kinh nghiệm lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái tôn , mái..

Sự tiện lợi của Máy năng lượng mặt trời Thái dương năng càng ngày được người tiêu dùng hiểu rõ và sử dụng nhiều trong các công trình : nhà phố, nhà xưởng, khách sạn... kể cả các công trình công cộng như trường học , nhà hàng ...
Một sản phẩm tựu đủ các yếu tố : tiện lợi, tiết kiệm, giảm khí thải co2 hiệu ứng nhà kiếng, an toàn tuyệt đối và dễ lắp đặt.
Bài viết này xin chia sẻ tới quý khách hàng kinh nghiệm lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái tôn , mái ngói ... các công trình đã hoàn thiện .
Hỉnh ảnh lắp máy năng lượng trên mái tôn
Đối với mái tôn  đã xây dựng từ trước Thông thường là được gia cố bằng xà gồ sắt hoặc gỗ, sau thời gian dài có thể bị hẹn rỉ , mục nát . 
Để lắp máy nước nóng trên mái tôn cũ này yêu cầu đầu tiên quan tâm là trọng lượng máy NLMT có ảnh hưởng tới kết cấu tôn hoặc xà gồ của bộ khung. 
Cách tốt nhất lắp hệ thống NLMT cho các công trình này là chúng ta gia cố khung sắt bên trên mái tôn, cách đơn giản nhất là sử dụng 2 cây ống hộp 40x80 đặt ngang trên tôn, cách này giúp trọng lực máy NLMT đè xuống mái không ảnh hưởng nhiều tới mái tôn,lực đè sẽ của NLMT sẽ giàn trải đều và điểm đặt máy NLMT không bị võng xuống, không bị móp tôn

.
Sau khi xác định được điểm đặt và gia cố khung chân xong trên mái tôn việc còn lại để lắp NLMT  Thái dương năng dễ dàng hơn. 
Việc quan trọng thứ 2 là hệ thống đường ống dẫn nước nóng PPR.
Với nhà mái tôn thường là các nhà cấp 4 đã xây dựng từ trước , hệ thống ống nước đã được định hình đi âm trong các hộp kỹ thuật ( gọi là hộp gen) , việc lắp đặt đường ống dẫn nước nóng PPR thông thường được sử dụng là cách đi ống nổi tới các vị trí sử dụng  và được bắt pad inox cố định vào tường.
Sau khi xác định đường ống việc khoan tường định hình lắp vòi nước sẽ được kỹ thuật chuyên nghiệp căn đo theo kiểu vòi nước nóng lạnh đã chọn. Việc gắn vòi nóng lạnh chúng tôi khuyên khách hàng nên để kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi lắp đặt để được hiệu quả cao nhất vừa đẹp cho không gian nhà tắm vừa đảm bảo kỹ thuật nguồn nước ra mạnh hơn.
Như vậy phần gia cố máy nước nóng trên mái tôn, cách đi đường ống PPR và cách lắp vòi trong nhà tắm nhà bếp đã xác định xong , phần còn lại cũng không hề đơn giản là chọn sản phẩm máy NLMT hãng nào , dung tích bao nhiêu phù hợp, ống PPR loại nào màu gì, vòi hãng nào bền nước ra mạnh.
Chúng tôi xin tổng hợp sơ lược như sau;
- Máy NLMT chúng tôi khuyến khích khách hàng nên chọn dòng Thái dương năng goldThái dương năng Titan hơn là sử dụng Thái dương năng Eco

Nếu khu vực nước bị nhiễm phèn quý khách nên chọn Thái dương năng Nano >>> xem Thái dương năng Nano
- Chọn dung tích sao cho phù hợp :
+ nhà 3-4 người sử dụng Thái dương năng 140 lít > 160 lít
+ nhà 4-6 người sử dụng Thái dương năng 180 lít > 200 lít
+ nhà trên 6 người chọn 220lit >300 lít 
Là phù hợp nhất
- Ống nước nóng PPR trên thị trường thường sử dụng là ống PPR BÌNH MINH, STROMEN , UERO, VICO,VESPO...
Màu ống thì nên chọn màu trắng để phù hợp với màu sơn tường hoặc màu gạch.
- Van vòi nên sử dụng : inax, caesa, toto  hàng cao cấp, trung hơn nên sử dụng Proxia, POLORA, VISLER


Lưu ý: điều kiện để lắp máy NLMT đối với dòng ống thủy tinh không chịu áp là bồn nước phải cao hơn máy NLMT Thái dương năng , nếu bồn nước nhà quý khách đang thấp thì phải nâng chân bồn cao, nếu sử dụng nước máy thủy cục thì nên mua thêm bình phụ trung gian.
Trên đây là tổng hợp quy trình lắp một máy NLMT Thái dương năng trên mái tôn , để chọn được sản phẩm và cách lắp đặt máy NLMT van vòi ống ppr tốt nhất hãy gọi vào tổng đài tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi 0903103519 để được tư vấn và hẹn lịch khảo sát miễn phí.
Trân trọng hợp tác.

 
Tin mới
Quảng cáo
son-hanlmttemBang-bao-giabonbon-inox-ngang
Top[Google Analytics]
Gọi ngay
Zalo: 0903209249
Giỏ hàng